Avril Lavigne phủ nhận tin “từ mặt” chồng cũ

Trả lời phỏng vấn trên đài phát thanh hôm 26/1 vừa qua Avril Lavigne cho biết: “Deryck là một trong những người bạn tốt nhất của tôi, chúng tôi vẫn giữ quan hệ thân thiết và chúng tôi luôn làm việc cùng nhau.”

“Tôi luôn nghĩ là cả hai chúng tôi đều may mắn vì chúng tôi là bạn tốt của nhau đã nhiều năm và chúng tôi vẫn luôn coi nhau như người một nhà. Mối quan hệ của chúng tôi rất tốt đẹp và tôi thấy mừng vì điều đó.”
 

Avril Lavigne 

Avril Lavigne, người sắp xuất hiện trong chương trình American Idol với tư cách giám khảo khách mời cho biết, cô làm việc với chồng cũ thường xuyên trong thời gian này và Deryck giúp đỡ cô rất nhiều.

“Deryck tham gia sản xuất album mới của tôi. Tôi thì là tác giả hầu hết những ca khúc và rất nhiều bài hát trong album mới là nói về tôi và Deryck, những ca khúc này đều có liên quan mật thiết tới đời tư của tôi”, Avril Lavigne nói.
 
Vợ chồng Avril Lavigne ngày còn hạnh phúc
 
Cách đây ít ngày, tờ Toronto Sun đưa tin Avril Lavigne không thể hoàn thành album đúng thời hạn bởi gặp rắc rối trong việc cộng tác với chồng cũ.

“Khi họ còn yêu nhau thì làm việc chung là điều tuyệt vời nhưng bây giờ khi đã chia tay thì mọi chuyện giữa họ trở nên rắc rối hơn nhiều. Làm việc cùng nhau khiến họ thấy rất căng thẳng”, Toronto Sun đưa tin.

Avril Lavigne kết hôn với rocker Deryck Whibley hồi năm 2006, khi cô mới 22 tuổi. Tháng 10/2009, Avril Lavigne đệ đơn ra tòa xin ly dị chồng nhưng tuyên bố dù chia tay nhưng cô sẽ vẫn luôn yêu quý chồng của mình.
 

Sau khi chia tay chồng Avril Lavigne bị đồn đại là đang hẹn hò với rất nhiều người, từ diễn viên tới triệu phú nhưng bạn bè thân thiết của cô thì khẳng định Avril Lavigne chưa sẵn sàng có mối quan hệ nghiêm túc nào trong thời gian này.
 

No comments:

Post a Comment

Total Pageviews

PHIM MỚI NHẤT

Random post