Britney Spears bị đàn em tố cáo 'hách dịch'

Xuất hiện trong cuộc phỏng vấn trên một kênh phát thanh của Anh, các thành viên nhóm nhạc The Wanted cho biết, họ không được phép nhìn "công chúa nhạc pop".
Theo The Wanted, vụ việc xảy ra khi thành viên Siva Kaneswaran và người quản lý của nhóm nhạc đang ở bên ngoài hành lang sau một buổi diễn. "Chúng tôi mang laptop ra ngoài hành lang để dò sóng wifi. Đúng lúc đó, đoàn vệ sĩ tới và yêu cầu chúng tôi úp mặt vào tường vì 'công chúa' Spears chuẩn bị đi tới", Siva Kaneswaran nói với giọng mỉa mai.
Nhóm nhạc The Wanted biểu diễn trên sân khấu ngoài trời. Trong ảnh nhỏ là Britney Spears. Ảnh: Hollywood Life.
Nhóm nhạc The Wanted biểu diễn ở sân khấu ngoài trời. Trong ảnh nhỏ là Britney Spears. Ảnh: Hollywood Life.
“Chúng tôi đã phải đứng úp mặt vào tường trong khoảng 10 giây cho tới khi cô ấy thực sự đi qua. Thật là đáng sợ!”, Kaneswaran tiếp tục.
Đây không phải là lần đầu tiên The Wanted phản ứng với các đàn chị trong thời gian gần đây. Trước đó vài ngày, ban nhạc nam người Anh đã gọi Christina Aguilera bằng một từ tục tĩu, chỉ vì nữ ca sĩ tỏ ra không để ý tới nhóm nhạc khi họ biểu diễn trong chương trình "The Voice" mà cô làm giám khảo.
Trước sự cáo buộc của The Wanted, đại diện của Britney Spears giễu cợt đáp trả: “Có gì thú vị hơn việc họ bịa đặt những điều sai sự thật với hai ngôi sao nhạc pop chỉ trong vài ngày. Hãy tiếp tục điều đó với Lady Gaga đi, vẫn còn mấy ngày nữa mới hết tuần đấy!”.
The Wanted là nhóm nhạc pop nam với các thành viên đến từ Anh và Ireland, được thành lập vào năm 2009. Sự việc khiến các fan của Britney Spears và Christina Aguilera cho rằng, nhóm nhạc trẻ đang tìm cách gây sự chú ý của người hâm mộ.

No comments:

Post a Comment

Total Pageviews

PHIM MỚI NHẤT

Random post