Britney Spears nhận làm giám khảo X-Factor

Sau nhiều tháng thảo luận, cuối cùng Britney Spears đã đồng ý ký tên vào bản hợp đồng trị giá 15 triệu USD để trở thành giám khảo cuộc thi tìm kiếm tài năng ca nhạcX-Factor. Nguồn tin từ E!Online cho biết, giọng ca "I'm A Slave For You" rất hạnh phúc.
Britney Spears biểu diễn trên sân khấu. Ảnh: Celebuzz.
“Britney đã sẵn sàng cho cương vị mới. Cô ấy háo hức mong đến lúc được ngồi cùng Simon trên bàn giám khảo và làm mọi thứ có thể trong vai trò này. Britney muốn cả thế giới biết rằng cô ấy có thể làm và làm tốt nó. Đây là một nấc thang hoàn hảo trong sự nghiệp của Britney”, E!Online dẫn lời nguồn tin thân cận với nữ ca sĩ cho biết.
Đây sẽ là chương trình truyền hình đầu tiên Britney tham gia kể từ sau series truyền hình thực tế Britney & Kevin: Chaotic cùng chồng cũ Kevin Federline.
Sau khi Britney chấp thuận ngồi vào ghế nóng của X-Factor, chương trình của ông bầu Simon Cowell tiếp tục tìm kiếm vị giám khảo thứ tư, cũng là giám khảo cuối cùng. Những cái tên như Miley Cyrus, Avril Lavigne, Fergie và Demi Lovato đang được nhắm tới cho vị trí này nhưng hiện tại chưa có bất cứ xác nhận nào từ phía các khách mời.

No comments:

Post a Comment

Total Pageviews

PHIM MỚI NHẤT

Random post