Britney Spears sắp phát điên

"Công chúa nhạc pop” lại có hành vi bất thường, cáu giận, không thể kiềm chế khi cùng vệ sĩ đi dạo phố ở Calabasas, California ngày hôm qua.
Britney Spears có vẻ suy sụp sau khi bị cựu vệ sĩ Fernando Flores tố cáo hành hạ hai cậu con trai. Hôm qua, các paparazzi đã chụp ảnh nữ ca sĩ 29 tuổi với bộ dạng khác thường xuất hiện trên phố sau khi báo chí đưa tin về việc cô đánh đập hai con.
Britney Spears một mình đi mua cafe Starbucks với bộ dạng xộc xệnh, khuôn mặt nhăn nhó...
“Công chúa nhạc pop” mặc chiếc quần short vải ngắn nhàu nhĩ và áo hai dây trắng mỏng, hở hang. Khi Spears ra khỏi xe mua cốc café Starbucks, các paparazzi bám sát theo để chụp ảnh. Nữ ca sĩ 29 tuổi bỗng gào khóc khi thấy ống kính máy quay liên tục lia về phía mình, cô nhìn quanh cầu cứu vệ sĩ với đôi mắt thất thần. Ngay lập tức, vệ sĩ đã xông về phía Britney và nhanh chóng đưa cô vào ô tô.
Đây là lần đầu tiên Britney Spears xuất hiện trên phố sau khi thông tin cô hành hạ hai cậu con trai xuất hiện trên mặt báo. Nhiều người lo ngại “công chúa nhạc pop” lại rơi vào trạng thái không tỉnh táo như vài năm trước, khi cô mất quyền nuôi dưỡng con và ly dị chồng. 

Nữ ca sĩ 29 tuổi đã trải qua một tuần khá khó khăn khi nhân viên của Trung tâm Bảo trợ trẻ em ở Los Angeles đến nhà để điều tra làm rõ sự việc. Bạn bè của Spears thì cho rằng không có chuyện cô hành hung hai cậu con trai.
“Người vệ sĩ kia thật kỳ cục khi nói Britney đánh đập, hành hạ hai đứa con. Có thể cô ấy đang gặp những vấn đề không ổn về tâm lý, nhưng chắc chắn không có chuyện Spears đối xử tệ với con. Britney Spears luôn muốn các con sống thật hạnh phúc và vui vẻ”, một người bạn cho biết. 

No comments:

Post a Comment

Total Pageviews

PHIM MỚI NHẤT

Random post