Miley Cyrus quá giống… Taylor Swift

Thứ năm tuần trước 2/4, Miley Cyrus đã có mặt tại El Capitan Theatre, Hollywood cùng với dàn sao teens đông đảo từ Jonas Brothers, Taylor Swift, Demi Lovato tới Lucas Till, Mitchel Musso… để tham dự buổi công chiếu sản phẩm điện ảnh của Disney“Hannah Montana: The Movie”. Sau sự kiện trọng đại này, Miley đã chính thức bắt đầu hoạt động biểu diễn quảng bá với qui mô toàn Bắc Mỹ. Và điểm dừng chân đầu tiên của cô nàng chính là đêm trao giải hoành tráng “Academy Of Country Music Awards” tại Las Vegas hôm 5/4 vừa qua.
 
Miley Cyrus quá giống… Taylor Swift
Miley trong chương trình “Good Morning America”
Nếu như tại ACMs, Miley chỉ “khiếm tốn” với “The Climb” – single thứ 4 từ OST “Hannah Montana: The Movie” thì vào sáng 8/4 vừa qua (theo giờ Mỹ), trong chương trình “Good Morning America”, cô nàng đã rủ cả bố Billy Ray lên sân khấu để thể hiện bản duet“Butterfly Fly Away” rồi sau đó mới cuồng nhiệt… solo trong “The Climb” và “Full Circle”(màn biểu diễn đặc biệt chỉ dành cho các khán giả có mặt hôm đó, không lên sóng truyền hình).
 
Miley Cyrus quá giống… Taylor Swift
Bố Billy cũng góp mặt
 
Còn nhớ trong concert của Jay LenoMiley đã thể hiện “The Climb” trong sự lặng im thưởng thức của khán giả phía bên dưới, tuy nhiên có vẻ như lần này, cô nàng đã học được “bài” từ đàn chị Taylor Swift. Không còn váy hồng và màn biểu diễn mạnh mẽ nhưng vẫn nhẹ nhàng, sâu lắng như trước, Miley lên sân khấu “Good Morning America” với trang phục đúng chất Country musik và cuồng nhiệt gấp đôi bình thường. Đặc biệt, cô nàng này còn có màn đu đu với giá đỡ mic và hất tóc không khác gì Taylortrong concert của Jay Leno.
 


Taylor đu giá đỡ mic và hất tóc trong concert của Jay Leno

Thì Miley cũng thế
Miley cho biết cô sẽ tiếp tục làm fans bất ngờ với những màn biểu diễn chỉ báo trước sát giờ G vòng quanh Bắc Mỹ, quảng bá cho bộ phim điện ảnh đầu tay Hannah Montana: The Movie”, cũng như Jonas Brothers đã làm đối với sản phẩm 3D Movie của mình vài tháng trước: “Cuối tuần công chiếu đầu tiên của bộ phim mới này, tôi sẽ bay khắp đất nước cho những màn biểu diễn bất ngờ. Hãy chuẩn bị sẵn sàng đi, có thể tôi sẽ gặp bạn cuối tuần này đấy!”.
 
Dưới đây là clip và hình ảnh màn trình diễn của Miley nè, các teens nhà mình xem có giốngTaylor không nhá! 

No comments:

Post a Comment

Total Pageviews

PHIM MỚI NHẤT

Random post