Miley Cyrus và Selena Gomez: "Chiến tranh lại bùng nổ"


Sau lần Miley chế giễu Selena rồi giải hòa, thì lần này, chiến tranh thực sự đã bùng nổ. Hannah đã dội bomb tin nhắn đến cô phù thủy nhỏ với lời lẽ khiêu khích đến khó nghe.Tin đồn về mối quan hệ “thù hận” giữa hai ngôi sao Disney Miley Cyrus và Selena Gomez lại tiếp tục dấy lên khi “Hannah Montana” được cho là đã gởi tin nhắn và email đến cô nàng phù thủy với những lời lẽ khó nghe.
 
Miley Cyrus và Selena Gomez: Chiến tranh lại bùng nổ
Mối quan hệ của cả hai đã đi đến sự bất hòa rồi đấy
 
Theo tờ National Enquirer, sự vụ khiến cô ca sĩ của “7 Things” cư xử một cách "bất nhã" như thế là do chính Selena đã khơi mào "chiến đấu" trước. Selena đã phát ngôn những câu chẳng lấy làm "vừa lòng" cho lắm về cặp bạn thân Miley-Taylor.
 
Taylor Swift sau khi chia tay với Joe Jonas đã viết một bài hát với tựa đề “Forever & Always”, ngụ ý nói về Joe Jonas. Còn Selena, người đang được đồn đại là hẹn hò cùng ông em Nick Jonas cũng chẳng phải "tay vừa", khi nghe tin đó, ngay lập tức cô nàng đã phát biểu: “Nếu một chàng trai làm tôi bị tổn thương, thì tôi chắc chắn sẽ không viết bài hát về điều đó”.
 
Miley Cyrus và Selena Gomez: Chiến tranh lại bùng nổ
Selena "bỉ bai" Taylor
Thế là sau đó, cô bạn thân dính với Taylor - Miley được cho là đã gởi đến Selena hàng loạt bom thư và tin nhắn. “Khi Miley nghe được Selena đang tấn công một trong những người bạn thân nhất của cô ấy, Miley đã gởi hàng loạt bom thư và tin nhắn "bẩn" tới Selena – một nguồn tin của National Enquirer cho hay.
Miley nhắc Selena nhớ rằng, cái gì đền sẽ đến, và tuyên bố nó chỉ là vấn đề thời gian trước khi Selena gia nhập vào danh sách những cô nàng bị "đá" bởi anh em nhà Jonas” – Nguồn tin cho biết thêm. “Và khi điều đó xảy đến” – Miley viết trong một email: “Tôi và Taylor sẽ ngồi đây và chìa ra cho bạn một miếng khăn giấy Kleenex trong khi chúng tôi hát về sự đau khổ của bạn”.
 
Miley "nhảy vào cuộc chiến" ngay
 
Có vẻ như sự "cạnh tranh" ngầm giữa hai cô bạn tuổi teens này đã đến lúc bùng phát rồi đấy. Sự vụ Miley "bỉ bai" Selena đã làm tốn không ít báo mực của cánh báo chí. Rồi sau đó, "đàn chú" Stephen còn đem cả hai "lên bàn cân", ca ngợi Miley và chê  Selena không thương tiếc. Và bây giờ, có vẻ như cuộc chiến này bắt đầu công khai rồi đấy. Haizzz.

No comments:

Post a Comment

Total Pageviews

PHIM MỚI NHẤT

Random post