Miley Cyrus vượt mặt Britney Spears


Công chúa nhạc pop Britney Spears mặc dù đã có sự trở lại rất ấn tượng, nhưng vẫn đứng sau đàn em Miley trong cuộc bình chọn thần tượng của tuổi teen mới được tổ chức.


Giữa một rừng sao sáng trong làng giải trí Hollywood, liệu bạn có biết ai là người được teen coi là thần tượng mình yêu thích nhất? Trong một cuộc bình chọn online “Favorite Teen Idol” (Thần tượng teen được yêu thích nhất) của trang Popeater công bố mới đây, cô nàng Miley Cyrus đã đạt được 32% trên tổng số bình chọn, dù chỉ có 10% cho rằng Miley là một hình mẫu hoàn hảo.  Mặc dù, cô bạn này cũng đã vướng vào những scandal không được hay lắm, nhưng không thể phủ nhận thành công trong sự nghiệp diễn xuất (series Hannah Montanna) và ca hát của Miley. Đứng vị trí thứ 2 là 3 chàng trai Jonas Brothers với 27 %, năm vừa rồi có thể coi là thành công lớn liên tiếp của 3 hotboys này, được đề cử tại Grammy 2009 và bộ phim điện ảnh 3D ra mắt kèm theo những kế hoạch cho tưong lai. Khỏi phải nói Jonas Brothers đã “ cướp” đi không biết bao nhiêu trái tim của các teengirls!
 
Miley Cyrus vượt mặt Britney Spears
Miley là thần tương của rất nhiều các teens
 
Miley Cyrus vượt mặt Britney Spears
Britney có sự trở lại rất mẽ
Tiếp theo Jonas Brothers là công chúa nhạc pop Britney Spears. Mặc dù đã có sự trở lại rất ấn tượng nhưng vẫn đứng sau đàn em với 25% .  Nếu cách đây 10 năm, hit Baby One More Time được “play” nhiệt tình, trở thành hit lớn thì nay, công chúa nhạc pop đành nhường bước cho thế hệ sau. Cùng trở lại cách đây 10 năm, trong những năm 90 thì những chàng trai đường phố - Backstreet Boys  đã được bình chọn là thần tượng teen được yêu thích nhất. Đây cũng là quãng thời gian lên ngôi của các công chúa, hoàng tử nhạc pop.
 
Ba anh em Jonas không thể thiếu một chân trong cuộc bình chọn này
 
Taylor có hình tượng rất trong sáng khiến các bạn trẻ vô cùng hâm mộ

Được biết đã có khoảng 57.000 người tham gia cuộc bình chọn trực tuyến này và công chúa nhạc country Taylor Swift được coi là nhân vật có ảnh hưởng tốt nhất trong giới trẻ. Với lối sống lành mạnh, không rượu bia, không tiệc tùng cộng với tài năng sáng tác, Taylor rất xứng đáng là đứa con gái cưng của làng nhạc đồng quê. Xem ra, đế chế Disney vẫn còn thịnh vượng trong giới teen Mỹ lắm đấy!

No comments:

Post a Comment

Total Pageviews

PHIM MỚI NHẤT

Random post