Selena Gomez mà “mơ” về Taylor Swift thì…

Dường như màn kết hợp quá tuyệt vời giữa Miley và Taylor tại giải Grammy vừa qua đã có phần nào ảnh hưởng đến cô phù thuỷ nhỏ của Disney - Selena Gomez khi mà mới đây, cô nàng vừa hé lộ với dân tình một ước mong khiến fans hâm mộ cực kỳ thích thú: đó là Selenađang muốn thu âm một ca khúc với công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift. Bạn ấy đã cho biết thế này: “Chúng tôi đã nói chuyện với nhau về một bài song ca giữa cả hai. Tôi nghĩ rằng nó sẽ thực sự là một ca khúc nhạc đồng quê nguyên chất”.
Selena Gomez mà mơ về Taylor Swift thì…

Nói về ước muốn khao khát được kết hợp với Taylor, Selena giải thích với tạp chí Popstarrằng bạn ấy đã nảy ra ý tưởng này bởi vì: “Không chỉ đơn thuần là một ca sĩ nhạc đồng quê,Taylor cũng đã dần dần mang một chút ít pop vào trong nhạc của bạn ấy”.
 
Và Selena nói thêm: “Tôi thực sự khâm phục Taylor Swift. Do vậy chúng tôi muốn viết một bài hát đồng quê pha rock thực sự làm cho mọi người phải kinh ngạc và nó sẽ nghe hơi hơi kỳ lạ. Tuy nhiên, hiện nay chúng tôi cũng chưa bắt tay vào làm”.
 
Selena Gomez mà mơ về Taylor Swift thì…
 
Selena Gomez hiện đang rất bận rộn với album đầu tay còn chưa kịp đặt tên của riêng mình. Ngôi sao nhỏ của bộ phim “Wizards of Waverly Place” đã nhận được sự giúp đỡ rất tận tình của ban nhạc pop đến từ Dallas mang tên Forever The Sickest Kids, những người mà theo nhận xét của Selena là “cực kỳ vui nhộn và là một trong những người bạn tài năng nhất trên trái đất”.
 
Forever The Sickest Kids - nhóm nhạc đang hỗ trợ Selena

No comments:

Post a Comment

Total Pageviews

PHIM MỚI NHẤT

Random post