Taylor Swift sẽ là “ngôi sao nhạc Pop” thế giới


Sở trường của bạn í là dòng nhạc country cơ mà, có sự nhầm lẫn ở đây chăng?TaylorSwift một ngôi sao nhạc Pop thế giới”, các bạn đã bao giờ nghe đến chưa? Đó chính là kế hoạch mà Universal Music Group đã ký thỏa thuận với hãng đĩa Big Machine Recordscủa Taylor Swift về việc sẽ đưa tài năng âm nhạc này đến với khán giả toàn thế giới bằng dòng nhạc Pop.
 
Taylor Swift sẽ là ngôi sao nhạc Pop thế giới
“Tôi thực sự không xem cô ấy (Taylor Swift) như một nghệ sĩ của dòng nhạc country”, Max Hole - đại diện hãng Universal Music Group đã nói vậy trên tờ Reuters. “Nếu bạn nghe những bản thu âm và xem cô ấy biểu diễn live thì sẽ thấy cô ấy có rất nhiều điểm tương đồng vớiAvril Lavigine và Miley Cyrus”. 
Universal Music Group đangmuốn đưa Taylor Swift lên cương vị của một ngôi sao tầm cỡ. Và họ hy vọng những fans yêu nhạc ở các nước khác sẽ có thể thưởng thức tài năng củaTaylor như những gì mà các fans ở Mỹ đã dành tình yêu cho cô gái này.
Taylor Swift sẽ là ngôi sao nhạc Pop thế giới
Bước đi đầu tiên trong kế hoạch “toàn cầu hóa” giọng hát của Taylorchính là phát hành một album mới vào đầu năm 2009. Được biết, album này sẽ bao gồm các bài hát từ album đầu tay Taylor Swift và album vừa mới phát hành “Fearless” của Taylor, ngoài ra sẽ có những bài hát được mix lại mang nhiều chất pop-friendly hơn.
“Chúng tôi sẽ phát hành một album “lai” mang tên Fearless vào tháng 3 năm sau”, đại diện hãng đĩa nói. “Thêm một bước đi nữa là Taylor sẽ tới Châu Âu vào các tháng 2, 3, 5 và Úc vào tháng 3 để đồng thời xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Bên cạnh đó, các hoạt động quảng bá cho album này cũng sẽ được tiến hành”. Thêm vào đó, rất có thể một tour diễn vòng quanh thế giới của Taylor Swift sẽ được diễn ra vào mùa thu năm sau nữa!
Đối với một cô gái chưa đầy 20 tuổi như Taylor thì kế hoạch lớn này thực sự là rất “khủng”. Tuy nhiên với sự thành công của 2 album trước đó, đặc biệt là album "Fearless” vừa phát hành đã “thống trị” bảng xếp hạng Billboard tuần qua với hơn 592.000 bản đã được “tẩu tán” nhanh chóng và trở thành một trong những album có số lượng phát hành lớn nhất trong năm nay, thì cũng đáng để tài năng âm nhạc này tỏa sáng trên thế giới lắm chứ nhỉ?
Album mới nhất của Taylor Swift
Các fans hãy ủng hộ và chờ đón xem Universal Music Group sẽ tung ra những chiêu thực độc đáo gì để cô bạn xinh đẹp Taylor của chúng ta “chinh phục” khán giả trên toàn thế giới nhé!

No comments:

Post a Comment

Total Pageviews

PHIM MỚI NHẤT

Random post